Địa chỉ phòng khám thực hiện phá thai an toàn, uy tín tại Nam Định - Thái Bình, đảm bảo hiệu quả, quy trình minh bạch. Tìm hiểu về cơ sở Y Tế uy tín về phá thai, đình chỉ thai kỳ qua bài viết dưới đây:

Tại Sao Nên Chọn Địa Chỉ Phá Thai Uy Tín

Để đảm bảo việc phá thai được thành công và an toàn ở Nam Định,Thái Bình, các chuyên gia khuyên chị em nên lựa chọn kĩ cơ sở quyết định thực hiện. Nếu thai phụ tìm đến các cơ sở kém chất lượng, bác sĩ không đủ trình độ hay tự ý mua thuốc để bỏ thai tại nhà dễ gặp phải những rủi ro nguy hiểm không đáng có:

1. Sót Thai, Thai Lưu: Trường hợp thai chưa được đẩy ra ngoài hết rất nguy hiểm, hay thai còn phát triển trong tử cung thì dẫn đến các biến chứng, dị tật, dị dạng,...

2. Tổn Thương Tử Cung: Gặp phải bác sĩ không đủ trình độ, tay nghề yếu kém sẽ khiến cho thành tử cung dễ bị tổn thương, dụng cụ y tế không được đảm bảo cũng gây nguy hiểm cho tử cunng thai phụ.

3. Nhiễm Trùng Tử Cung: Tử cung có thể bị nhiễm trùng do dụng cụ y tế không được đảm bảo vệ sinh trong y tế tại cơ sở y tế "chui" kém chất lượng hay phá thai tại nhà dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng tử cung, năng hơn là phải cắt bỏ tử cung.

4. Băng Huyết: Khi thai phụ không đảm bảo sức khỏe hay gặp các chứng bệnh như như chứng máu khó đông, thiếu máu mà vẫn thực hiện phá thai không an toàn thì gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Nếu không được can thiệp và cấp cứu kịp thời thì có thể gây tử vong.

Thực tế là hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế "chui" kém chất lượng mọc lên như nấm, nếu nhìn vào thì không thể phân biệt được là cơ sở nào uy tín, chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn của Sở y tế. Chính vì thế việc lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Nam Định,Thái Bình đang là mối quan tâm của các chị em trong tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Địa Chỉ Phá Thai Ở Nam Định Thái Bình An Toàn Phải Đáp Ứng

➤ Phải được Sở Y Tế , các ban ngành cấp phép hoạt động hợp pháp.

➤ Phòng khám, cơ sở y tế phải có đội ngũ y tế chuyên nghiệp, có chuyên môn chính quy trong lĩnh vực. Bác sĩ phải có kinh nghiệm dồi dào trong sản phụ khoa.

➤ Sở hữu cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ trong quá trình khám và điều trị.

➤ Các phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả.

➤ Quy trình khám vả điều trị nhanh chóng, thông tin khách hàng luôn được bảo mật hoàn toàn.

➤ Mọi chi phí trong khám và thực hiện phá thai phải được minh bạch và rõ ràng.

Phòng Khám Phá Thai Ở Nam Định Thái Bình An Toàn Và Uy Tín

Thành lập dưới sự cho phép của các bên, sở Y Tế Nam Định, Phòng khám Đa khoa Bảo Việt Nam Đinh là phòng khám có đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế trong việc chăm sóc sức khỏe cho chị em nói chung và hỗ trợ phá thai ở Nam Định Thái Bình uy tín, an toàn nói riêng.

Phòng khám Bảo Việt luôn nhân được sự tín nhiệm của chị em trên địa bàn thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định và lan ra ở các vùng lân cận như Thái Bình , Ninh Bình , Hà Nam .v.v.

Nếu chị em đang tìm hiểu cơ sở phòng khám phá thai ở Nam Định, Thái Bình uy tín thì nên tới tận Phòng khám Đa khoa Bảo Việt để được siêu âm và đình chỉ bằng phương pháp an toàn

✡ Đội Ngũ Bác Sĩ Uy Tín

Đa khoa Bảo Việt là địa chỉ phá thai an toàn ở Nam Định Thái Bình sở hữu các vị bác sĩ chuyên lĩnh vực sản, phụ khoa trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã được đào tạo kỹ lưỡng, tay nghề khéo léo. Đội ngũ bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm và đã từng công tác tại các bệnh viện lớn, có tiếng trong nước và nước ngoài.

Nhằm trao dồi và nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật nhiều phương án khám chữa bệnh phụ khoa, phương pháp phá thai an toàn mới, đội ngũ bác sĩ Đa khoa Bảo Việt thường xuyên được cử ra nước ngoài học và nâng cao nhiệp vụ để ứng dụng các phương pháp phá thai tốt nhất trên thế giới. Ngoài giỏi về chuyên môn ra thì y bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt luôn có tinh thần nhiệt tình, vui vẻ , để chị em cảm thấy an toàn, thoải mái trong quá trình điều trị.


✡ Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt được xây dựng khoa học với mô hình bệnh viện – khách sạn thu nhỏ (điều hòa, ti vi, wifi, ghế sa lông cao cấp,v.v.), cung cấp dịch vụ cao cấp với những tiện nghi tốt nhất.

Phòng thủ thuật vô trùng và rộng rãi, các dụng cụ y tế sử dụng trong phẫu thuật và thủ thuật được tiệt trùng kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng để ngăn ngừa viêm nhiễm và biến chứng trong và sau khi thực hiện thủ thuật.

Phòng khám phá thai ở Nam Định sử dụng các trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như máy siêu âm 4D rõ nét và chính xác để hỗ trợ chính xác nhất trong quá trình thăm khám.

✡ Phương Pháp Phá Thai An Toàn

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám về tình trạng của thai phụ bằng siêu âm và chẩn đoàn, sau đó sẽ cho áp dụng từng phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả khác nhau cho từng trường hợp khác nhau.

♦ Tuổi thai Dưới 7 Tuần Tuổi nên sử dụng thuốc: phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp dễ dàng thực hiện, chi phí nhẹ nhất, an toàn và ít gây biến chứng. Tuy nhiên cần phải có sự cho phép và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa mới có thể thực hiện an toàn và hiệu quả.

♦ Thai Từ 8 – 12 Tuần nên áp dụng phương pháp phá thai bằng phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn Nano: ống Nano vô trùng và siêu mềm để không ảnh hưởng đến tử cung.

♦ Thai Trên 12 Tuần:  Ở trường hợp này sau khi bác sĩ kiểm tra sức khỏe của thai phụ thì tùy vào vị trí và kích thước thai, nếu đủ điều kiện với bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao sẽ có phương án tư vấn cụ thể và về phương án phá thai phù hợp.

✡ Bảo Mật Thông Tin

Quy trình từ lấy thông tin, khám, tư vấn phương pháp phù hợp và thực hiện phá thai nhanh chóng , không tốn nhiều thời gian chờ đợi và có thể về nhà trong buổi.

Đây là vấn đề nhạy cảm và riêng tư của bệnh nhân nên phòng khám cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin về khách hàng tuyệt đối.

✡ Chi Phí Công Khai - Rõ Ràng

Mọi khoản chi phí trong khám và đình chỉ thai kỳ tại phòng khám đều được kê khai cụ thể rõ ràng và minh bạch 100%.

Với chi phí và mức giá phù hợp mức quy định của nhà nước chị em có thể yên tâm đến và thực hiện. Phòng khám Bảo Việt hoạt động từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong năm kể cả những ngày lễ tế, hỗ trợ khám chữa ngoài giờ hành chính với chi phí không thay đổi.

✡ Dịch Vụ Hậu Phẫu Chất Lượng

Sau thi thực hiện thì bệnh nhân được quan tâm và chăm sóc sức khỏe kỹ lưỡng, khi nào sức khỏe hồi phục và không có biến chứng hay nguy hiểm gì mới có thể về. Bác sĩ sẽ bố trí vị trí nghỉ ngơi, tịnh dưỡng thích hợp, thoải mái cho chị em.

Ngoài việc uống thuốc và chăm sóc sau khi thực hiện thì bác sĩ sẽ căn dặn về độ ăn uống, sinh hoạt thích hợp và hẹn lịch tái khám để chị em kiểm tra lại. Chị em khi thực hiện có thể nhanh chóng ra về trong ngày mà không phải nằm viện.

✡ Hệ Thống Đặt Hẹn Nhanh

Chị em có thể đặt lịch hẹn khám đình chỉ thai kỳ trên hệ thông Online với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh chóng mà không cần đến tận phòng khám để đăng ký khám bệnh.

Trên đây là một số chia sẻ về  " địa chỉ phòng khám phá thai ở Nam Định- Thái Bình an toàn không di chứng ", nêu bạn quan tâm nhiều hơn và cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi ở khung chat bên dưới.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định

  • Địa chỉ: Số 456 Trần Hưng Đạo, P.Quang Trung, TP.Nam Định, T.Nam Định
  • Điện thoại: 0969.635.148
  • Trang web:  https://phongkhamnamdinh.vn/
  • Bản đồ: https://goo.gl/maps/hMDCtQZZf6ifADL29


 

căn phòng